HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CÁC KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH

Thứ sáu - 06/10/2017 17:02

NĂM HỌC 2016-2017 ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH 1 ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CÁC KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2016, tại  sân trường THPT Châu Thành 1, Đoàn trường đã tiến hành phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu trãi nghiệm cho Đoàn viên , Hội viên và học sinh của trường cùng với 50 sinh viên trường Đại học Cần Thơ, với hoạt động trãi nghiệm này ngoài việc tổ chức các trò chơi dân gian, hội chợ ẩm thực, chia sẽ đồ dùng học tập để các em gắn kết với nhau, thể hiện tinh thần tương thân tương ái các em còn quyên góp được ba triệu đồng tiền mặt giúp các bạn học sinh khó khăn mua bảo hiểm y tế, và trao 10 phần quà cho các em Đoàn viên, học sinh nghèo mỗi phần quà 10 quyển tập, 2 cây viết và 100,000đ.

........................................................

TẢI FILE