Sinh hoạt chủ nhiệm tuần 8 (HK1)

Thứ ba - 13/10/2015 19:26

SINH HOẠT CHỦ NHIỆM TUẦN 8 HK1-Từ 05/10 -09/10/2015

Lớp trực tuần : Sáng 10CB1 - Chiều 11CB2

II. Kế hoạch tuần 9:

- GVCN nhắc HS tự học tại nhà hiệu quả. Đồng thời nhắc HS  (nếu có) học thêm thì kết quả học tập tháng sau phải cao hơn tháng trước.

- GVCN nhắc HS phải tuân thủ nội quy của trường. Đặc biệt HS nam hện nay khi ra về có một số HS đã bỏ áo ngoài quần không tập được thói quen đẹp, HS gương mẫu phải bỏ áo vào quần từ trường về đến nhà và ngược lại.

- Sự nguy hiểm xung quanh công trình

- GVCN tuyên truyền và nhắc HS bố trí xe gọn ở lối vào trước cửa lớp mình, lối đi hành lang.

- Tuyên truyền ATGT có nhấn mạnh vệc đi đúng lề đường, đúng phần đường, tuân thủ biển giao thông (trên tuyến đường từ Nha Mân đến Hòa Tân, có đoạn qua cầu bị cấm đi ngược chiều: Cầu Rạch Chùa, cầu Bà Thiên)

- GVCN khối 10 chọn mỗi lớp 06 HS yêu thích môn Văn để tham gia ngoại khóa lúc 14h30’ thứ năm ngày 15/10/2015 tại Hội trường.

- GVCN nhận và phát Sổ liên lạc cho HS trong tiết SHCN thứ bảy ngày 10/10. Lưu ý các trường hợp HS yếu kém đăng ký mời PHHS ở bảng thông báo để phối hợp giúp đỡ HS tiến bộ.

- GVCN tìm hiểu các trường hợp lớp có HS sinh yếu, kém nhiều tìm hiểu nguyên nhân báo cáo cô Tuyết (10Cb1, 10CB2, 10CB5, 10CB6, 10CB7, 11CB1, 11CB3, 11CB5, 12CB1)

- Lịch học hướng nghiệp:

+ 12A1 chiều thứ bảy (17/10) ca2 tại phòng học của lớp: thầy Quang

+ 12CB1 chiều thứ bảy (17/10) ca1 tại phòng học lớp: thầy Điền

+ 10A6 sáng thứ hai (12/10) ca2 tại phòng học hướng nghiệp: Thầy Phong

+ 10A8 sáng thứ ba(13/10) ca2 tại phòng học hướng nghiệp: Thầy Phong

+ 10A7 sáng thứ tư (14/10) tiết 2,3 tại phòng học hướng nghiệp: Thầy Phong

- GVCN sinh hoạt lại cho HS các nội dung mà thầy Quang đã sinh hoạt trong họp Hội đồng GD ngày 08/10/2015: không bỏ rác ở sân, hành lang, phía sau phòng học, .. làm vệ sinh ở các phòng học trái buổi, phòng vi tính, phòng máy chiếu, … cố gắng lên thư viện mượn sách, báo, tạp chí, sách pháp luật để đọc mỗi tháng ít nhất 2 lần; không để xe trước lối vào các phòng học.

- Thông tin cho HS có điều gì khó nghĩ, bức xúc, không bình thường thì đến gặp thầy cô tư vấn ở Văn phòng Đoàn- tuyệt đối không hành động thiếu kiềm chế, nông nổi, vi phạm nội quy nhà trường, vi phạm pháp luật.

* CHỮ THẬP ĐỎ

- Tuần qua, còn nhiều lớp nộp danh sách đăng ký ăn cơm khuyến học không đúng thời gian, địa điểm quy định. Các trường hợp này Ban Tổ chức đều không tổng hợp được.

- Đề nghị các lớp nộp đúng quy định:

+ Thời gian: Trong ngày thứ Bảy hàng tuần.

+ Địa điểm: Phòng Y tế