Tổ Văn Phòng

TỔ VĂN PHÒNG   
NHỮNG ĐÓNG GÓP QUAN TRỌNG
CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

Gắn liền với sự hình thành và phát triển của Nhà trường, tổ văn phòng trước đây nay là tổ Hành chánh của trường cũng từng bước kiện tòan và phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, đáp ứng được mọi nhiệm vụ do nhà trường giao cho. Hiện  tổ có 13 thành viên gồm: 1 Tổ trưởng , 1 chuyên trách phổ cập- tổ phó ,  2 chuyên trách phòng Bộ môn, 1 Thư viện  , 1 Văn thư-Thủ quỹ, 1 Y tế học đường, 1 TLTN, 1 Giáo vụ, 1 Kế tóan , 2 Bảo vệ và 1 Tạp vụ.

Với sự nổ lực phấn đấu của từng thành viên, hàng năm có từ 1 đến 2 đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở“ còn lại đạt danh hiệu “Lao động giỏi“. Trong các năm qua tổ  được Sở và các cấp tặng các danh hiệu thi đua như sau:

-  Từ năm 1993- 2012 tổ được công nhận tổ “Lao động tiên tiến“ của Sở giáo dục và đào tạo Đồng Tháp

- 05 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục“

Có được thành tích ấy là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của Ban Giám Hiệu, ý thức tự giác, có tinh thần trách nhiệm để hòan thành nhiệm vụ của các thành viên, sự phối kết hợp với các đòan thể và  tổ chức khác trong nhà trường để tạo sự đòan kết, đồng bộ. Bước vào thời kỳ đổi  mới, tòan bộ thành viên tổ Văn phòng càng quyết tâm phấn đấu, nổ lực học tập để nắm bắt khoa học quản lý hiện đại , đáp ứng tốt hơn các nhiệm vụ của đơn vị và hòan thành tốt yêu cầu trong sự nghiệp đổi mới căn bản , toàn diện nền Giáo dục Huyện nhà .

 

TẬP THỂ TỔ VĂN PHÒNG


TẬP THỂ NỮ VIÊN CHỨC VĂN PHÒNG


THƯ VIỆN
 

BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG

Y TẾ TRƯỜNG HỌC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây