Tổ Thể dục

GIỚI THIỆU TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG

TỔ TD –GDQP –AN.

I .Tình hình chung:

-   Truớc đây tổ Thể dục là tổ ghép .Do đặc thù riêng , ngày 01/08/2007. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường phân công thành Tổ : TD –GDQP –AN .

+ Tổng số : 08 giáo viên. Đảng viên : 07 ; Công Đoàn viên : 01

+ Tổ trưởng : Phạm Thanh Hoàng.

+ Được sự tín nhiệm của Đảng Bộ Trường THPT  Châu Thành I .Phân công  thành Chi Bộ Tổ TD – GDQP –AN ,ngày 14 tháng 10 năm :2010 . Tổng số : 07 Đ/v :.Trong đó có :01 Bí Thư ; 01 Phó Bí Thư.

II.Thành tích tổ:

-         Thành tích chung của tổ :Từ năm :2007 đến 2012  nhiều năm liền Tổ đạt tổ lao động tiên tiến

-         Thành tích của giáo viên : Có nhiều giáo viên trong tổ đạt  danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở .

-         Thành tích của học sinh : HKPĐ Cấp tỉnh các năm qua thành tích đạt được là : 15 HCV; 12 HCB :09 HCĐ.

-         Thành tích tham gia các phong trào ngoại khoá của tổ. Tham gia các phong trào TDTT , công đoàn , đòan trường , nhà trường tổ chức nhân các ngày lễ lớn, hội khỏe Phù Đổng trường, cấp huyện, đại hội TDTT ,HKPD Cấp Tỉnh.Trong tổ thường xuyên tham gia giao Lưu TDTT với trường bạn để học hỏi kinh nghiệm ..