Tổ Hóa

GIỚI THIỆU TỔ HOÁ

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TỔ.

-Tổng số GV của tổ  : 8 ;  Nữ:  2.
 - Trình độ:  8  Đại Học Sư Phạm  trong đó có  5 Thạc sĩ..
 - Đảng viên:  5
 - Tổ có 8 giáo viên,  đều đạt chuẩn và trên chuẩn.
 - Các giáo viên có tinh thần tự học rất cao, luôn trau dồi kiến thức và cập nhật thông tin để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ
 -Tập thể giáo viên trong tổ có tinh thần đoàn kết cao, đội ngũ giáo viên trẻ , nhiệt tình trong các hoạt động chuyên môn của tổ , hòa nhã trong quan hệ, tương trợ giúp đỡ nhau trong công việc và khi gặp khó khăn.
 - Các giáo viên có kỉ luật lao động tốt, có nhiều sáng tạo trong công việc, có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.
 - GV được tham gia học tập chính trị, bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên do Trường, Sở tổ chức.

II. THÀNH TÍCH CỦA TỔ :

* Giáo viên

- Tổ có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

- Giáo viên thi làm đồ dùng dạy học cấp tỉnh : đạt 1 giải nhì, 2 giải khuyến khích.

* Học sinh

- Nhiều năm liền có học sinh giỏi văn hóa , máy tính cầm tay , TNTH.

* Cụ thể : từ năm 2007-2014  có  : HSG văn hóa ; 6 học sinh đạt giải ba , 1 giải nhì , nhiều giải khuyến khích ; 20 giải HSG máy tính cầm tay  ; 20 lượt  học sinh đạt học sinh giỏi TNTH.

*  Tỉ lệ bộ môn tổ cao trên 60 % học sinh khá giỏi.

* Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp bộ môn cao : trên 90% .