BƯỚC PHÁT TRIỂN VỮNG CHẮC

Cùng với sự phát triển của nhà trường, hơn 30 năm qua Công đoàn cơ sở Trường THPT Châu Thành 1 đã có những bước tiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình, thực sự là một tổ chức của quần chúng, vận động và tạo được  lòng tin của quần chúng.

Ảnh: BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2015

Với 29 cán bộ GV.CNV năm 1975 đến nay Công Đoàn có 114 công đoàn viên. Công đoàn cơ sở THPT Châu Thành 1 là một tập thể đoàn kết, nhất trí cao, luôn toàn tâm toàn ý với công việc, phát huy nội lực và trí tuệ của tập thể tham gia tất cả các phong trào của huyện, tỉnh, cũng như Sở GD tổ chức.

Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” phong trào phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cuộc vận động “Dân chủ, Kỷ cương, Tình thương trách nhiệm”… , phong trào thi đua tìm hiểu pháp luật đạt 3 giải nhất tập thể và nhiều giải khuyến khích cá nhân.

Công đoàn luôn chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên, phát huy dân chủ ở cơ sở, tăng cường xã hội hoá giáo dục trong nhà trường đã từng bước nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục, Công đoàn tận dụng tốt các nguồn quỹ phúc lợi để hỗ trợ giáo viên và hỗ trợ các chuyến tham quan giúp giáo viên thư giản sau một năm dài công tác. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Bộ nhà trường cùng với sự quan tâm của Công Đoàn cấp trên, Công đoàn cơ sở Trường THPT Châu Thành 1 tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong việc phối hợp chặc chẽ với Ban Giám Hiệu và các tổ chức Đoàn thể khác trong nhà trường góp phần ổn định về tư tưởng nhận thức trong nội bộ GV-CNV, giúp GV.CNV tích cực dạy tốt - học tốt, duy trì ổn định chất lượng giáo dục đào tạo của đơn vị vững mạnh nhiều năm liền. Riêng Công đoàn cơ sở Trường THPT Châu Thành 1 được công nhận là đơn vị vững mạnh nhiều năm liền từ năm 1999 – 2013, được tặng nhiều bằng khen của Liên đoàn Lao động về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn, về công tác đền ơn đáp nghĩa và công tác tài chính…

Có được thành tích ấy là do tập thể Ban chấp hành đoàn kết, nhất trí, sự cống hiến cao của các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn qua nhiều thế hệ.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua cùn với nhà trường CĐCS Trường THPT Châu Thành 1 sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa trong những năm tiếp theo, để xây dựng đơn vị luôn là đơn vị mạnh của Tỉnh.

Ảnh: Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015

Ảnh: Công đoàn Ngành GD tặng giấy khen các cá nhân

Ảnh: Sản phẩm đạt giải nhất trong cuộc thi đỗ rau câu nhân ngày 8/3

Ảnh: Thuyết minh trong cuộc thi đỗ rau câu nhân ngày 8/3

Ảnh: Tham quan du lịch tại Đại Nam

THÀNH TÍCH CÔNG ĐOÀN QUA CÁC NHIỆM KỲ

·        Năm học  2004-2005 được tặng bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam

·        Năm học  2005-2006 được tặng khen của LĐLĐ Tỉnh Đồng Tháp

·        Năm học  2006-2007 được tặng khen của LĐLĐ Tỉnh Đồng Tháp

·        Năm học  2006 – 2007: Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh.

·        Năm học  2007 – 2008: Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh.

·        Năm  học 2008 – 2009: Được tặng cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh.

·        Năm học 2009 – 2010: Bằng khen đạt thành tích trong phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ giai đoạn 2005 – 2009.

·        Năm học 2009 – 2010 được LĐLĐT  Đồng Tháp tặng Bằng khen “Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn” bằng khen số: 127 / QĐ- KT, ngày 26 tháng 07 năm 2010.

·        Năm 2010- 2011 được LĐLĐ Tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn” bằng khen số: 201 / QĐ-  KT, ngày 15 tháng 07 năm 2011.

·        Năm 2011- 2012 được LĐLĐ Tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen “ Đạt thành tích tiêu biểu phong trào thi đua Lao động sáng tạo trong CNVCLĐ giai đoạn 2007-2012”, bằng khen số: 1256/QĐ-LĐLĐ; được LĐLĐ Tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn” bằng khen số: 220 / QĐ-  KT, ngày 01 tháng 08 năm 2012.

·        Năm 2012- 2013 được LĐLĐ Tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn” bằng khen số: 189 / QĐ- LĐLĐ, ngày 02 tháng 08 năm 2013.

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2005-2007

1.     Bà: Hà Thị Kim Tuyết,  Chủ tịch CĐCS

2.     Ông: Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch CĐCS

3.     Ông: Dương Kim Điền, UVTV( Kế toán )