THÔNG BÁO V/v tiếp nhận sinh viên vào Ký túc xá Cỏ May (kết hợp Đại học Nông lâm TPHCM) năm học 2016-2017

Thứ sáu - 22/04/2016 21:50

+ Số lượng: 100 tân sinh viên.

+ Quyền lợi:
             (1) Miễn phí ăn, ở tại KTX;
             (2) Miễn học phí kỳ đầu (các kỳ tiếp xét theo kết quả học tập);
             (3) Cấp kinh phí học thêm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm,...;
             (4) Nếu sinh viên học tập không tốt, thiếu rèn luyện đạo đức sẽ bị đưa ra khỏi KTX.
          + Điền kiện: Học giỏi; Hộ nghèo.
          + Hồ sơ:
             (1) Học bạ (bản sao);
             (2) Giấy báo nhập học (bản sao);
             (3) Sổ hộ nghèo (bản sao);
             (4) Thư viết tay tự giới thiệu về hoàn cảnh bản thân và gia đình; việc vượt qua khó khăn; động cơ và ước muốn đối với ngành lựa chọn; số điện thoại liên lạc (tối đa 3 trang A4).
             (5) Địa chỉ nhận hồ sơ: Bà Nguyễn Thị Bao. Nhà số 01, đường 06, KDC Trung Sơn, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
           Thông tin thêm, xem công văn tại website http://chauthanh1.dongthap.edu.vn; hoặc facebook Ký túc xá Cỏ May; hoặc điện thoại, gặp Cô Bao: 0913.909.158)./.